Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 46
Năm 2020 : 9.320
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hà Lang tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh lớp 9 THCS cấp huyện năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 thầy và trò trường THCS Hà Lang tiếp tục tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS cấp huyện

Năm học 2017-2018 thầy và trò trường THCS Hà Lang tiếp tục tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS cấp huyện

Trong những năm học qua với thành tích đáng ghi nhận 06 năm tham gia cuộc thi KHKT dành cho HS THCS lớp 8,9 thầy và 06 đều đạt giải cao. Thầy và trò nhà trường đã có những sáng tạo về sản phẩm dự thi đặc biệt các sản phẩm này đều có thế mạnh về kỹ thuật cơ khí. So với  các sản phẩm trước đây đã tham gia như: Máy bắt côn trùng, Máy tra phân dúi, Máy quét mạng nhện, Máy lọc khí trong xưởng mộc, thì năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục cho ra đời Máy tuốt lạc. Từ ý tưởng táo bạo và thực tế của các thầy cô giáo trong tổ Tự nhiện và đặc biệt dưới sự hướng dẫn nhiệt tình đầy tâm huyết và sáng tạo của thầy giáo Quan Văn Lâm sản phẩm này đã đạt giải Ba cấp huyện và tham dự cấp tỉnh đạt giải Khuyến khích.

Hi vọng với những thành tựu mà thầy và trò nhà trường đã ghi dấu ấn tại cuộc thi sáng tạo KHKT các cấp đã đạt được các thầy cô và các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục phát huy, không ngừng học tập và sáng tạo trong công việc góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

                                                                                        Tác giả: Lương Thị Thùy Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới