Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 05 : 1.245
Năm 2020 : 9.137
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hà Lang tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch số 04/KH- THCS ngày 29 tháng 03 năm 2018 của trường THCS Hà Lang về tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng học sinh lớp  9 thi vào lớp 10 THPT. Căn cứ chất lượng và tình hình thực tế của nhà trường. Ngày 14 tháng 4 năm 2018 trường THCS Hà Lang tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng học sinh lớp  9 thi vào lớp 10 THPT.

HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN VÀ CHẤT LƯỢNG HỌC SINH LỚP 9 ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT

NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ văn bản số 33/PGDĐT-THCS của Phòng GD&ĐT Chiêm Hóa ngày 13/03/2018 V/v hướng dẫn xét tốt nghiệp THCS (2 hệ) năm học 2016-2017 và hướng dẫn tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018. Thực hiện kế hoạch số 04/KH- THCS ngày 29 tháng 03 năm 2018 của trường THCS Hà Lang về tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT. Căn cứ chất lượng và tình hình thực tế của nhà trường. Ngày 14 tháng 4 năm 2018 trường THCS Hà Lang tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT. Đến dự với hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo, giáo viên trực tiếp giảng dạy 2 môn Toán, Văn trường THPT Hà Lang, cán bộ giáo viên trường THCS Hà Lang, phụ huynh học sinh và 53 em học sinh khối 9 của trường. Với mục đích nằm nâng cao chất lượng bộ môn Văn, Toán và chất lượng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT. G iúp các giáo viên khối THCS có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp trường bạn. Đối với GV giảng dạy các môn Toán, Ngữ văn đặc biệt là các GVBM đang trực tiếp giảng dạy môn Toán, Ngữ văn lớp 9 tham gia đóng góp ý kiến, kinh nghiệm ôn tập cho học sinh. Đảm bảo sau hội thảo các GVBM Văn, Toán sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm và có biện pháp ôn tập đạt hiệu quả cho học sinh lớp 9 thi vào 10 THPT. Có thể nói đây là một trong những hoạt động chuyên môn có chiều sâu góp phần thúc đẩy chất lượng bộ môn các môn học đặc biệt là hai môn Toán, Văn. Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với các ý kiến tham luận của các thầy cô. Sau khi được nghe các báo cáo của nhà trường, GVCN lớp, GVBM đang giảng dạy bộ môn Văn, Toán của trường THCS Hà Lang. Bên cạnh đó, các phụ huynh và các em học sinh được lắng nghe những ý kiến, những tâm sự rất tâm huyết của các thầy cô giáo trong quá trình quản lý và dạy các em. Từ đó, phối kết hợp với nhà trường quản lý tốt hơn con em mình trong việc tự học ở nhà. Với các biện pháp được đưa ra bàn tại hội thảo, các đồng chí lãnh đạo và giáo viên trường THPT Hà Lang mang đến cho hội thảo những ý kiến, kinh nghiệm trao đổi quý báu giúp các em học sinh có thêm tự tin để tiến bộ hơn trong thời gian nước rút chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ và kỳ thi tuyển vào lớp 10 THPT vào đầu tháng 6 tới đây.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và được sự đồng thuận cao của phụ huynh học sinh với những kết luận được thống nhất trong buổi hội thảo. Trường THCS Hà Lang mong rằng qua đây, các em học sinh của trường sẽ ý thức được việc tự học để đạt được kết quả cao nhất. Các phụ huynh sẽ định hướng tốt hơn cho con em mình có được hành trang bước tiếp trên con đường tương lai của các em./.

Người viết bài

Lương Thị Thùy Giang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới