Năm 2020 : 9.329

GIAO LƯU TỔ CHỨC KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8-3-1910 – 8-3-2018)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8-3-1910 – 8-3-2018) công đoàn trường THCS Hà Lang cùng phối kết hợp với công đoàn trường THPT Hà Lang tổ chức buổi lễ mít tinh, tọa đàm  giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và thắt chặt hơn tình thần đoàn kết giữa hai trường kết nghĩa.

GIAO LƯU TỔ CHỨC KỶ NIỆM  108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8-3-1910 – 8-3-2018)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8-3-1910 – 8-3-2018) công đoàn trường THCS Hà Lang cùng phối kết hợp với công đoàn trường THPT Hà Lang tổ chức buổi lễ mít tinh, tọa đàm giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và thắt chặt hơn tình thần đoàn kết giữa hai trường kết nghĩa. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với các hoạt động thể dục thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền hơi nữ, nam nữ. Đến dự với buổi giao lưu có sự hiện diện của lãnh đạo chính quyền địa phương, các trường học đóng trên địa bàn xã, hội phụ huynh của hai trường thể hiện sự quan tâm tới nền giáo dục của địa phương. Có thể nói đây là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cán bộ giáo viên hai trường đặc biệt là chị em phụ nữ. Mong rằng với sự phối hợp trên hai nhà trường sẽ tiếp tục phát huy đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giao lưu trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Lương Thị Thùy Giang