Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 05 : 1.246
Năm 2020 : 9.138
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của thầy và trò trường THCS Hà Lang, huyện Chiêm Hóa.

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh và các thầy cô giáo sau 3 tháng hè xa cách bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu. Cái nắng chói chang oi ả của mùa hè được xua tan bởi lời ca, điệu múa của các em học sinh chuẩn bị cho ngày khai giảng.

Là một trường vùng sâu, vùng xa của huyện Chiêm Hóa, với đội ngũ các thầy cô giáo năng động và nhiệt huyết, với hơn 200 học sinh trong những năm học qua đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Để đạt được những kết quả đó, ngoài sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường còn có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần của các cấp , các cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện. Nhờ đó, phần nào giúp các em học sinh khắc phục khó khăn đến trường.

Năm học 2019-2020, nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện, địa phương dành cho các em học sinh nhà trường nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo đã nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa của các tổ chức: BHXH tỉnh, BHXH huyện, quỹ trẻ thơ xã Hà Lang, công ty bảo hiểm Daiichi - chi nhánh tại Hàm Yên, hội cựu giáo chức xã Hà Lang đã tặng 30 xuất quà cho các em học sinh với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng.

 Với sự quan tâm của các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 để đáp lại sự mong mỏi của các cấp lãnh đạo trong sự nghiệp giáo dục của địa phương./.

Người viết bài

Lương Thị Thùy Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới