Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 1.243
Năm 2020 : 9.135
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao xe đạp của Viện Khoa học Bảo hiểm xã hội cho học sinh nghèo trường THCS Hà Lang

ao xe đạp của Viện Khoa học Bảo hiểm xã hội cho học sinh nghèo trường THCS Hà Lang,huyện Chiêm Hóa

Vào chiều ngày 20/9/2019 thầy và trò trường THCS Hà Lang, huyện Chiêm Hóa vinh dự và vui mừng khi được Viện Khoa học Bảo hiểm xã hội tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em là học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang học trường. 

Đến dự với buổi lễ trao xe đạp cho học sinh còn có các đồng chí lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT,các ban ngành của huyện và đặc biệt là đoàn đại biểu của Viện Khoa học Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đây là sự quan tâm đặc biệt mà các cấp, các ngành đã dành cho các em học sinh dân tộc của trường. 

Lễ trao tặng 20 chiếc đạp mới  cho học sinh trường THCS Hà Lang diễn ra trọng thể với  sự tác nghiệp của truyền hình báo đài tỉnh, huyện. Đây cũng là dịp để nhà trường chia sẻ những khó khăn của thầy và trò nhà trường với các cấp lãnh đạo và mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự trợ giúp về mọi mặt để các em học sinh nơi đây có nhiều cơ hội vượt khó đến trường tham gia học tập đạt kết quả cao hơn. 

Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh, thầy giáo Hiệu trưởng Quân Đức Tuy đã đáp lại sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với nhà trường nói chung và với các em học sinh nói riêng, và qua đó  cũng hứa với các cấp lãnh đạo sẽ dẫn dắt nhà trường không ngừng đi lên trở thành tập thể Lao động tiên tiến trong năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo./.

Người viết bài

LươngThị Thùy Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới