Năm 2020 : 9.137

TRƯỜNG THCS HÀ LANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/1944 - 22/12/2019.

TRƯỜNG THCS HÀ LANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP
KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM
22/12/1944 - 22/12/2019.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019, Liên đội trường trung học cơ sở Hà Lang đã phối hợp cùng hội Cựu chiến binh xã Hà Lang tổ chức hoạt động ngoại khóa tọa đàm truyền thống về ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí Quân Đức Tuy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, đồng chí Lương Thị Thùy Giang - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh trong nhà trường .

Đến dự buổi tọa đàm có bác Lưu Văn Oong - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Hà Lang. Thay mặt cho hội cựu chiến binh xã, bác Oong đã ôn lại lịch sử hình thành QĐND Việt Nam, về những mốc son lịch sử hào hùng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ để giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bác căn dặn thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để không phụ lòng công ơn của Đảng, các anh bộ đội Cụ Hồ đã hy sinh xương máu để giành độc lập cho tổ quốc nhân dân ấm no như ngày hôm nay.

Bác Lưu Văn Oong - Chủ tịch hội CCB xã Hà Lang nói chuyện truyền thống

với các cháu học sinh nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Người viết: Ma Thị Thắm- giáo viên Trường THCS Hà Lang.