Hoạt đông kỷ niệm ngày 22/12

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 12. Sáng ngày 21/12/2017 trường Tiểu học và THCS Hà Lang đã tổ chức buổi Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2017 và ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự có Bác Hà Phúc Tuyên – Đại tá, phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Chiêm Hóa, Bác Lưu Văn Oong – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Hà Lang; Anh Hoàng Đức Binh Phó BT ĐTN- CT HĐĐ xã Hà Lang. Cùng ban giám hiệu và giáo viên của cả hai trường.Tại buổi nói chuyện các em đã được nghe Bác Hà Phúc Tuyên ôn lại những trang sử hào hùng của cha ông ta trong quá trình đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Qua đây giúp các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa, những chiến công hiển hách, những công lao to lớn của các thế hệ đi trước và biết thêm về lịch sử của huyện Chiêm Hóa. Sau khi được nghe ôn lại trang lịch sử hào hùng của dân tộc, Đại diện Đoàn thanh niên xã Hà Lang cũng đã trao tặng 4 chiếc áo ấm cho 4 học sinh 2 trường Tiểu học và THCS Hà Lang. Cũng trong dịp này, hai trường đã tổ chức cho học sinh đến thăm hỏi các gia đình chính sách có công với cách mạng trong xã với xuất quà trị giá 200.000 đồng và 10 bó củi / nhà.