Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 45
Năm 2020 : 9.319
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày Quốc tế 8/3/2018

Công đoàn trường THCS Hà Lang tổ chức kỷ niệm ngày

Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910- 08/3/2019)

 

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910- 08/3/2019) Công đoàn trường THCS Hà Lang tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho cán bộ giáo viên nhà trường. Một trong những hoạt động được Ban nữ công tham mưu lựa chọn cho ngày Quốc tế phụ nữ năm nay là thi nấu ăn.

Trường THCS Hà Lang hiện nay có 20 cán bộ giáo viên. Nữ giáo viên là 15 chiếm tỉ lệ 75%. Trong đợt thi lần này có 02 tổ tham gia gồm: tổ Tự nhiên và tổ Xã hội. Thể lệ cuộc thi cũng được Ban chấp hành công đoàn cùng phối hợp với Ban nữ công xây dựng tỉ mỉ kèm theo đó là danh mục các món ăn chính như: thịt gà, thịt bò, thịt trâu, thịt lợn được chế biến da dạng thành các món ăn ngon, đẹp mắt. Đặc biệt Ban giám khảo sẽ chấm điểm cao hơn đối với tổ chế biến các món ăn truyền thống với hình thức phong phú, trang trí đẹp mắt.

Buổi thi nấu ăn diễn ra trong một buổi chiều và các vị đại biểu sẽ được mời tham gia chấm thi. Tạo không khí vui vẻ, ấm áp và nhộn nhịp chuẩn bị các nguyên vật liệu, gia vị để nấu ăn chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp và vô cùng ý nghĩa trong ngày lễ này, ngày tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, Chúc các thầy cô nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thi địa "Dạy tốt, Học tốt" là tấm gương sáng cho học sinh noi theo ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới