LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÀ LANG THỰC HIỆN TỐT VIỆC CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Chiêm Hóa. Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường. Hàng tuần, Liên đội trường THCS Hà Lang không ngừng tuyên truyền tới các em đội viên về việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh. Qua đó, giáo dục cho các em những đức tính tốt như tính tự giác, tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Chăm sóc công trình măng non để khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp là một trong những việc làm thường xuyên, hàng tuần của các em đội viên Liên đội trường THCS Hà Lang.

Những việc làm trên góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh và được các em đội viên hưởng ứng rất nhiệt tình. Việc giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh - sạch - đẹp, tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện được chú trọng tại trường THCS Hà Lang.

Dưới đây là một số hình ảnh các em đội viên của Liên đội

thực hiện chăm sóc công trình măng non