Trường THCS Hà Lang tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2019, Trường THCS Hà Lang đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đến dự Lễ kỷ niệm có các thầy, cô nguyên là lãnh đạo, nhà giáo của nhà trường qua các thời kỳ và ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường, có thầy giáo Quân Đức Tuy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Lương Thị Thùy Giang - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 200 học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ măng non của nhà trường biểu diễn.

Người viết: Ma Thị Thắm - GV tổ xã hội

Trường THCS Hà Lang tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng

37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 - 20/11/2019)

Tiếp nối chương trình, thầy giáo Quân Đức Tuy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo của nhà trường, những người ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Người viết: Ma Thị Thắm - GV tổ xã hội