Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 1.243
Năm 2020 : 9.135
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HÀ LANG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH NHÂN DỊP NIỆM KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS HÀ LANG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH NHÂN DỊP NIỆM KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Hà Lang long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng thầy cô giáo cho học sinh.

Tham gia lễ mít tinh kỉ niệm có sự hiện diện của Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và sự có mặt đầy đủ của 201 học sinh. Tại buổi lễ, Thầy Quân Đức Tuy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí vui tươi hào hứng thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những lời ca tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo tại nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương, tình Thầy – Trò. Các Thầy Cô đã cùng với các em học sinh ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo,…. Những hình ảnh đẹp, những tấm chân tình của các em học sinh, của phụ huynh, đã tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức!

 

Người viết tin

 

 

Vũ Thị Hồng Thảo

( Tổ trưởng chuyên môn trường THCS Hà Lang)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới