Năm 2024 : 1.299

Đại hội Chi bộ trường THPT Phù Lưu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 23/05/2020, Chi bộ trường THPT Phù Lưu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Ước, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương và sự có mặt đông đủ của 30 đảng viên dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ trường THPT phù Lưu đã hoàn thành tốt 14/18 chỉ tiêu nghị quyết đề ra; chất lượng giáo dục ngày cầng được nâng lên. Nhiều năm liền đạt danh hiệu trường Tiên tiến, Tiên tiến xuất sắc; năm học 2015-2016 trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, năm học 2017-2018 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Thanh Hải giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Hà Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025. Chi bộ đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu quan trọng của nhiệm kỳ, đặc biệt tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu có học sinh giỏi cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh 13 giải/năm học, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm đạt 95% và nhiều chỉ tiêu quan trọng khác. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, Đại hội đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đại biểu cấp trên chúc mừng Đại hội.

Nguyễn Thị Nguyệt, Giáo viên Ngữ văn